Tìm kiếm
VN
Tất cả
    Menu Close

    Thăn Ngoại Bò Úc Vissan Chuẩn VietGAP 300g

    Thăn ngoại bò Úc Striploin có 2 cách phân loại. Cụ thể, nếu để nguyên phần xương sống hình chữ T cùng với một phần thăn nội (tenderloin) đính kèm, thì thăn ngoại bò này được gọi là T-bone steak, hay porterhouse steak. Đây cũng là phần rất phổ biến để làm các món bít tết T-bone nổi tiếng. Bởi miếng bít tết T-bone bao gồm 2 phần có kích thước khác nhau ở 2 bên xương. Trong khi phần nhỏ hơn chính là phần đầu của thăn nội bò (tenderloin), hay còn gọi là filet mignon – phần mềm nhất của thịt bò, thì phần lớn hơn là một phần của thăn ngoại. Tin tôi đi, một khi bạn đã thưởng thức món bít tết T-bone làm bằng thăn ngoại bò Úc, chắc hẳn bạn không thể quên được mùi vị thơm ngon tuyệt vời đến vậy.
    188.405,00 ₫
    i h

    Thăn ngoại bò Úc Striploin có 2 cách phân loại. Cụ thể, nếu để nguyên phần xương sống hình chữ T cùng với một phần thăn nội (tenderloin) đính kèm, thì thăn ngoại bò này được gọi là T-bone steak, hay porterhouse steak.

    Đây cũng là phần rất phổ biến để làm các món bít tết T-bone nổi tiếng. Bởi miếng bít tết T-bone bao gồm 2 phần có kích thước khác nhau ở 2 bên xương. Trong khi phần nhỏ hơn chính là phần đầu của thăn nội bò (tenderloin), hay còn gọi là filet mignon – phần mềm nhất của thịt bò, thì phần lớn hơn là một phần của thăn ngoại.

    Striploin hay còn gọi là thăn lưng, thăn ngoại bò Úc, đây là phần thịt nằm ở trên lưng của con bò, phía dọc hai bên xương sống phía sau, là nơi bò ít vận động nhất. Từ vị trí có thể cho thấy đây là phần thịt mềm, và ở phần thịt này có một lớp mỡ bao quanh, là loại thịt được dùng để chế biến nhiều món ăn với thực đơn cao cấp. Ví như những món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo…. Và điển hình là món bò bít tết nổi tiếng.

    0.0 0
    Viết đánh giá của riêng bạn Close
    • chỉ có thành viên mới được trả lời
    *
    *
    • Xấu
    • Xuất sắc
    *
    *
    *

    Thăn ngoại bò Úc Striploin có 2 cách phân loại. Cụ thể, nếu để nguyên phần xương sống hình chữ T cùng với một phần thăn nội (tenderloin) đính kèm, thì thăn ngoại bò này được gọi là T-bone steak, hay porterhouse steak.

    Đây cũng là phần rất phổ biến để làm các món bít tết T-bone nổi tiếng. Bởi miếng bít tết T-bone bao gồm 2 phần có kích thước khác nhau ở 2 bên xương. Trong khi phần nhỏ hơn chính là phần đầu của thăn nội bò (tenderloin), hay còn gọi là filet mignon – phần mềm nhất của thịt bò, thì phần lớn hơn là một phần của thăn ngoại.

    Striploin hay còn gọi là thăn lưng, thăn ngoại bò Úc, đây là phần thịt nằm ở trên lưng của con bò, phía dọc hai bên xương sống phía sau, là nơi bò ít vận động nhất. Từ vị trí có thể cho thấy đây là phần thịt mềm, và ở phần thịt này có một lớp mỡ bao quanh, là loại thịt được dùng để chế biến nhiều món ăn với thực đơn cao cấp. Ví như những món Steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo…. Và điển hình là món bò bít tết nổi tiếng.